Tiện ích khu dự án Golden Bay City có gì nổi bật?

Dự án Golden Bay City hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Do vậy mà Chủ đầu tư dự án đã quy hoạch nhiều tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng tốt nhất cho cư dân khi sống tại đây.

-Hệ thống tiện ích vui chơi giải trí: Quảng trường hạnh phúc rộng 2ha, công viên giải trí

-Hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe: Golden Bay City có riêng khu vực để chăm sóc sức khỏe cho cư dân, phòng khám đa khoa,khu vực spa,làm đẹp.

-Hệ thống tiện ích thể dục thể thao: Golden Bay City có nhiều khu vực dành cho khách hàng yêu thích thể thao như sân tennis, gym, đường chạy bộ ven hồ danh vọng, hồ bơi,sân bóng đá…

-Hệ thống tiện ích nhà hàng: Hệ thống nhà hàng và khách sạn được đầu tư kỹ lưỡng phục vụ nhu cầu ăn uống của cư dân cũng như khách du lịch.

-Hệ thống tiện ích công viên cây xanh, hồ danh vọng rộng : Đây là nơi dành cho cư dân tản bộ,ngắm cảnh. Đồng thời cũng điều tiết không khí cho cả dự án.

-Hệ thống trường học: Hệ thống trường học các cấp.

Ngoài ra như đã phân tích trong bài viết Điểm mạnh Vị trí Golden Bay City thì khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh quy tụ hệ thống các Khu du lịch, resort nghỉ dưỡng.Nên khi sống tại Golden Bay, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu này. Thêm nữa, Golden Bay chỉ cách thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang trong vòng 20 phút ô tô.

Tóm lại dự án Golden Bay có hệ thống tiện ích đầy đủ.Xung quanh là các tiện ích cao cấp khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi về sống tại dự án.

Tiện ích khu dự án Golden Bay City có gì nổi bật?
4.7 (93.33%) 3 votes

Leave a Reply