Vị trí dự án Golden Bay City có gì cần chú ý?

Golden Bay City nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành

Golden Bay City nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành.Đây là trục đường có lộ giới quy hoạch là 100m. Là trục đường chính để nối Sân bay quốc tế Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Khi xuống Sân bay Cam Ranh thì  bắt buộc phải đi qua tuyến đường này để tới Nha Trang.

Golden Bay City nằm trên mặt tiền Nguyễn Tất Thành nên vấn đề giao thông đi lại rất thuận tiện.

  • Từ dự án Golden Bay đi theo trục đường Nguyễn Tất Thành ra sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 10 phút.
  • Từ dự án Golden Bay City đi theo trục Nguyễn Tất Thành về Nha Trang mất khoảng 30 phút.
  • Từ dự án Golden Bay đi theo trục đường Nguyễn Tất Thành sẽ tới thành phố Cam Ranh trong vòng 20 phút

Trục đường này còn mang một vẻ đẹp bất tận khi một bên là biển,một bên là núi. Trong tương lai không xa, đường Nguyễn Tất Thành sẽ giống như đường Trần Phú Nha Trang vậy.

Golden Bay City nằm sát bên Bãi Dài Cam Ranh

Từ vị trí dự án Golden Bay đi ra tới biển Bãi Dài chỉ khoảng 500m. Bãi Dài Cam Ranh được đánh giá là một bãi biển đẹp, còn hoang sơ, với cát trắng và biển xanh, bờ biển thoai thoải thuận tiện cho tắm biển.

Khoảng cách từ Golden Bay ra tới bãi biển đủ gần để khách hàng cảm nhận được hết vẻ đẹp và không khí nơi đây.Đồng thời khoảng cách cũng đủ xa để dự án Golden Bay được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

Golden Bay City nằm cạnh Đầm Thủ Triều

Vị trí Golden Bay City còn có một lợi thế cực kỳ lớn, đó chính là việc nằm ngay cạnh Đầm Thủy Triều. Diện tích mặt nước của Đầm Thủy Triều lên tới 2.200 ha. Đây là địa điểm thuận lợi để phát triển các hình thức du lịch sinh thái đầm, du lịch thủy tạ hay các môn thể thao dưới nước.

Golden Bay City nằm gần sân bay quốc tế Cam Ranh

Vị trí Golden Bay City nằm gần ngay sân bay quốc tế Cam Ranh. Từ Golden Bay đi tới sân bay chỉ mất khoảng 8km. Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay lớn thứ 4 cả nước (chỉ xếp sau sân bay Tân Sơn Nhất,sân bay Nội Bài,sân bay Đà Nẵng).

Tất cả các điểm mạnh về vị trí Golden Bay đã kể ở trên sẽ không phát huy được tối đa nếu như không có sân bay quốc tế Cam Ranh. Nhờ sân bay Cam Ranh mà khách du lịch từ TPHCM,Hà Nội, các nước khác sẽ đến Golden Bay trong thời gian nhanh nhất.

Vị trí Golden Bay nằm trong quần thể các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng

Golden Bay City nằm ở vị trí Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Do vậy xung quanh dự án Golden Bay được quy hoạch đồng bộ bài bản. Hàng loạt các dự án resort xung quanh làm thay đổi bộ mặt của khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh nói chung và bộ mặt dự án Golden Bay nói riêng.

Vị trí dự án Golden Bay City có gì cần chú ý?
4.5 (90%) 2 votes

Leave a Reply